• Trao Huân chương Cành cọ Hàn lâm
  Play/Pause

  24 octobre 2014

  Trao Huân chương Cành cọ Hàn lâm

  Vào lúc 18h, ngày 23 tháng 10 năm 2014, ông Jean-Noël Poirier, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, đã trao Huân chương Cành cọ Hàn lâm cho bà Nguyễn Thanh Huyền, nguyên Vụ phó Vụ Quan hệ Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo ; và ông Nguyễn Hữu Đức, Giáo sư, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

 • Ngày Thế giới chống lại án tử hình – 10 tháng 10
  Play/Pause

  10 octobre 2014

  Ngày Thế giới chống lại án tử hình – 10 tháng 10

  Ngày Thế giới chống lại án tử hình nhắc lại với tất cả chúng ta tầm quan trọng của cam kết bãi bỏ án tử hình trên toàn cầu. Nhận thức của thế giới về việc bãi bỏ án tử hình đang đạt được tiến bộ trên tất cả các châu lục.
  Quyết định bãi bỏ án tử hình không phải là vấn đề mang tính cơ hội chính trị hay văn hóa, mà đó là vấn đề mang tính nguyên tắc. Công cuộc đấu tranh chống lại án tử hình đơn giản bắt nguồn từ việc phổ cập quyền (...)

 • Cuộc thi quốc tế mang chủ đề « Thách thức Khí hậu Nông nghiệp và Rừng » nhằm phát (...)
  Play/Pause

  24 septembre 2014

  Cuộc thi quốc tế mang chủ đề « Thách thức Khí hậu Nông nghiệp và Rừng » (...)

  Lần đầu tiên được AFD và CIRAD tổ chức nhằm phát huy và thúc đẩy tinh thần sáng tạo và thành công của các dự án hình mẫu về bảo vệ môi trường trước thách thức biến đổi khí hậu.

 • DELF - DALF
  Play/Pause

  19, Tháng Chín 2014

  DELF - DALF

  Đại sứ quán Pháp tại Việt nam tổ chức thi 3 loại văn bằng DELF, và văn bằng DALF

 • Diễn đàn « Du học Pháp » 2014- Lần thứ 9
  Play/Pause

  18 juillet 2014

  Diễn đàn « Du học Pháp » 2014- Lần thứ 9

  Diễn đàn là cơ hội duy nhất để bạn có thể gặp gỡ đại diện của Campus France Vietnam, của Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF). Với sự tham gia của nhiều sinh viên Việt Nam hiện đang du học Pháp như những nhân chứng sống động, bạn sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế, và được giải đáp cho mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục hành chính, chỗ ở, việc làm, cuộc sống sinh (...)

  Actualités

  France Diplo TV