• Hello Tomorrow, giải thưởng của Pháp hỗ trợ doanh nghiệp trẻ

  6, Tháng Năm 2016

  Hello Tomorrow, giải thưởng của Pháp hỗ trợ doanh nghiệp (...)

  Hello Tomorrow là sáng kiến phi lợi nhuận nhằm khuyến khích doanh nghiệp trẻ trên toàn thế giới. Dự án này nhằm mục đích tìm kiếm sự phát triển công nghệ đột phá.
  Bộ Ngoại giao và Phát triển quốc tế, thông qua các Đại sứ quán và lãnh sự, hỗ trợ việc tổ chức Hội thảo Hello Tomorrow trên khoảng 12 thành phố trên toàn thế giới trải dài trong năm 2016. Hội thảo quốc tế Hello Tomorrow dự kiến sẽ diễn ra tại Paris từ ngày 13-14 (...)

 • Chuyến thăm của chiến hạm Pháp « Tonnerre » tại cảng Cam Ranh

  5, Tháng Năm 2016

  Chuyến thăm của chiến hạm Pháp « Tonnerre » tại cảng Cam (...)

  Tàu chỉ huy và đổ bộ Tonnerre sẽ cập cảng quốc tế Cam Ranh từ ngày 2 tới 6 tháng 5 năm 2016
  Tonnerre là lớp tàu chỉ huy và đổ bộ đa năng. Đây là một trong số những tàu lớn nhất của Hải quân Cộng hòa Pháp và năm nay trên tàu có khoảng 200 sĩ quan học viên của hải quân pháp và hải quân các nước. Tàu có chức năng như là một bộ chỉ huy trên biển, tàu sân bay trực thăng, tàu bệnh viện và đổ bộ các lực lượng quân đội bằng đường hàng (...)

 • Thỏa thuận hợp tác nhằm cải thiện môi trường thành phố Hà Nội

  11, Tháng Tư 2016

  Thỏa thuận hợp tác nhằm cải thiện môi trường thành phố Hà (...)

  Để đương đầu với những thách thức về môi trường, đặc biệt liên quan đến chất lượng không khí tại Hà Nội, hai thỏa thuận quan trọng đã được ký kết tại Đại sứ quán Pháp ngày 8 tháng 4 năm 2016.
  1- Biên bản thỏa thuận về chương trình quản lý chất lượng không khí trên địa bàn thành phố Hà Nội
  Thỏa thuận thiết lập mối quan hệ đối tác giữa Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Đại sứ quán Pháp để thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực phát triển (...)

  Actualités

  France Diplo TV